TIỀM LỰC CHỦ ĐẦU TƯ HODECO

Hodeco với thương hiệu ghi dấu ấn hơn 30 năm tại thị trường Bất động sản Vũng Tàu nói riêng và cả nước nói chung. 

Công ty CP Phát triển nhà BR – VT(HODECO) tiền thân là doanh nghiệp nhà nước, thành lập theo quyết định số 262/QĐUB ngày 31/05/1990 của UBND Đặc khu -Vũng Tàu - Côn Đảo. Được cổ phần hóa theo quyết định số 1274/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ ngày 29/09/2001.

Sàn Giao dịch Bất động sản Hodeco được thành lập vào ngày 9 tháng 4 năm 2009 theo quyết định số 36/QĐ-PTN của Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Bà Rịa Vũng Tàu với mục đích kinh doanh bất động sản theo quy định hướng dẫn và luật kinh doanh bất động sản hiện hành.

Năm 2007 Niêm yết tại sở giao dịch chứng khoán TP.HCM với vốn điều lệ 81,4 tỷ đồng. Mã chứng khoán: HDC - HOSE

Đến nay, Sàn Giao dịch Bất động sản Hodeco đã trở thành một trong những Sàn Giao dịch uy tín, chất lượng trong lĩnh vực phân phối, môi giới nhà đất trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; không ngừng đóng góp vào sự phát triển chung của công ty HODECO.

Hoạt động chính trong các lĩnh vực đầu tư phát triển các khu đô thị mới và nhà ở; kinh doanh bất động sản, xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông; sản xuất bê tông và các sản phẩm từ xi măng, vữa, kinh doanh khách sạn… HODECO với quy mô gồm 1 công ty liên kết , 2 công ty con và 02 chi nhánh trực thuộc đã không ngừng nỗ lực và lớn mạnh từng ngày.

Trải qua 30 năm xây dựng và phát triển, bằng sự năng động - sáng tạo - nhiệt huyết, HODECO đã đạt được những thành tựu quan trọng và có những đóng góp đáng ghi nhận vào sự phát triển đô thị và nhà ở, đồng hành với công cuộc đổi mới và phát triển của đất nước. HODECO đã cung cấp ra thị trường 30 dự án và hơn 6.000 sản phẩm nhà đất, ghi dấu ấn trên thị trường bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu với các dự án trọng điểm như: Khu trung tâm thương mại P.7, Khu đô thị mới Phú Mỹ, Khu biệt thự Ngọc Tước 2, Khu nhà ở đồi 2 phường 10, Chung cư lô A-B 199 Nam kỳ Khởi Nghĩa, Chung Cư Bình An, Bình Giã Resident, Dự án căn hộ KS cao cấp Fusion Suites Vung Tau, Dự án khu nhà ở phía Tây đường 3/2 …

Theo kế hoạch HĐQT trình ĐHĐCĐ, Hodeco có 13 dự án đang trong giai đoạn triển khai. Trước mắt, Fusion Suites Vũng Tàu đã đi vào hoạt động vào tháng 02/2020.

Đây là dự án căn hộ, khách sạn 4 sao cộng, nằm tại ba mặt tiền đường Trương Công Định, Phan Bội Châu và Nguyễn Công Trứ. Dự án được xây dựng trên khu đất rộng hơn 1.968 m2, cao 20 tầng, gồm 71 phòng khách sạn và 100 căn hộ nghỉ dưỡng.

Tiếp đó đến quí IV, dự án Khu nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1 (The Light City) sẽ đi vào kinh doanh và mở bán hai lô tại dự án Khu biệt thự Đồi Ngọc Tước II.

Trong đó, The Light City có qui mô trên 27 ha, với 490 căn nhà liền kế, 213 căn biệt thự và khoảng 400 căn hộ chung cư. Tổng mức đầu tư cho dự án 977 tỉ đồng.

Video Hành trình 30 năm hình thành và phát triển của HODECO

(theo kenhthongtin.com.vn)

Đối với Chung cư Bình Giã Resident, công ty sẽ hoàn tất việc cấp sổ đỏ cho khách hàng. Bên cạnh đó, Hodeco sẽ tiếp tục các công tác để tham gia đấu giá, thi công hạ tầng kĩ thuật và mở bán đợt 2 dự án Khu nhà ở phía Tây đường 3/2.

Song song đó, Hodeco có kế hoạch chuyển nhượng một số dự án hoặc hợp tác xây dựng, bao gồm: Hai lô nhà ở xã hội tại dự án Ecotown Phú Mỹ, các nền biệt thự tại dự án Hodeco Seavillage và Khu du lịch Đại Dương (Antares).

Liên quan đến dự án Hodeco Seavillage, lãnh đạo Hodeco cho biết công ty sẽ xem xét tình hình cụ thể về thời điểm, mức giá cũng như tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh để quyết định việc triển khai dự án hoặc tiến hành chuyển nhượng toàn bộ. Thông tin từ Hodeco, dự án này có diện tích hơn 4,7 ha và tổng mức đầu tư gần 154 tỉ đồng.

Ngoài ra, Hodeco sẽ tiếp tục triển khai các dự án khác như Chung cư đường Thống Nhất, Khu đô thị Phước Thắng, dự án Núi Lớn, Vũng Tàu Wonderland và tham gia nhận chuyển nhượng, đấu giá để có thêm quĩ đất tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Để đạt được những thành công đó, HODECO luôn lấy niềm tin là giá trị cốt lõi, làm kim chỉ nam xuyên suốt cho mọi các hoạt động của mình. Thương hiệu HODECO đã khẳng định vị trí của mình trong lòng khách hàng, nhà đầu tư, đối tác.

Phát huy những thành tích đã đạt được, với định hướng phát triển bền vững lâu dài, HODECO đã và đang ưu tiên phát triển, trẻ hóa đội ngũ nhân lực, nâng cao sức mạnh nội tại, mở rộng hợp tác, nâng tầm vị thế thương hiệu để không chỉ là doanh nghiệp đầu tư phát triển bất động sản uy tín hàng đầu tại Bà Rịa - Vũng Tàu mà còn vươn xa hơn nữa trong phạm vi cả nước.

HODECO xin gửi sự tri ân sâu sắc tới các cơ quan chức năng và ban ngành hữu quan, các đối tác trong và ngoài nước, đặc biệt là các quý khách hàng và nhà đầu tư đã luôn ủng hộ, hợp tác, tin tưởng, góp phần tạo nên sự thành công và vững mạnh của HODECO ngày hôm nay cũng như trong thời gian tới.

Tham khảo Condotel ngay bãi trước: Fusion Suites Vũng Tàu

Tham khảo dự án HOT của Hodeco: The Light City Vũng Tàu 

Tham khảo Biệt thự liền kề Lotte Mart, Trường THPT Vũng Tàu và cách biển 300m:  Khu Biệt thự Đồi Ngọc Tước 2

Từ khóa hodeco, chu-dau-tu-hodeco, cong-ty-hodeco, bat-dong-san-hodeco, hodeco-land