KHU NHÀ Ở XÃ HỘI HODECO HUYỆN TÂN THÀNH

Dự án Khu nhà ở xã hội Hodeco huyện Tân Thành tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu của Chủ đầu tư Hodeco đang là điểm đến của nhà đầu tư thông minh.

TỔNG QUAN

- Tên dự án: Khu nhà ở xã hội Hodeco huyện Tân Thành

- Vị trí: thuộc khu đất dự án cơ sở hạ tầng kỹ thuật khu nhà ở cho công nhân các khu công nghiệp tại Phú Mỹ, huyện Tân Thành, Tỉnh BR-VT

- Quy mô: 18.243 m2, phần diện tích đất ở 5.470 m2, bố trí:

+ 383 căn hộ (chung cư cao khoảng 5 tầng)

+ 248 căn hộ (chung cư cao khoảng 15 tầng)

Phối cảnh tổng thể dự án Khu nhà ở xã hội Hodeco huyện Tân Thành

THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ

HODECO là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Sở hữu gần 30 năm kinh nghiệm, Hodeco tự hào có hơn 30 dự án đã và đang triển khai khắp trong, ngoài tỉnh, với đa dạng các loại hình như căn hộ chung cư, biệt thự, nhà phố, condotel... Tích lũy giá trị bằng uy tín công ty và niềm tin từ phía khách hàng, Hodeco cam kết luôn mang đến cho bạn những sản phẩm – dịch vụ chất lượng cùng chính sách hậu mãi tốt nhất.

Hiện nay, công ty đang tăng cường mở rộng đầu tư, liên doanh với các đối tác giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản để thực hiện những dự án xây dựng khu đô thị, cao ốc văn phòng, chung cư cao cấp, resorts nghỉ dưỡng có quy mô lớn như Fusion Suites Vũng Tàu, Đại Dương Resort, Hodeco Sea Village, The Light City, Vũng Tàu Wonderland..., góp phần vào sự phát triển của đô thị, đưa Vũng Tàu trở thành trung tâm dịch vụ - du lịch của vùng Đông Nam Bộ và cả nước.

VỊ TRÍ

Phần diện tích 12.773m2 xây dựng các công trình công cộng

- Về Quy hoạch xây dựng:  Khu đất chuẩn bị đầu tư đã được UBND huyện Tân Thành phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu dân cư 6A  Đô thị mới Phú Mỹ tại Quyết định số 2471/QĐ-UBND ngày 07/6/2006, có ranh giới và tứ cạnh như sau:

+ Phía Bắc giáp đường nội bộ (theo quy hoạch);

+ Phía Nam giáp đường số 27,

+ Phía Đông Nam giáp đường Quốc lộ 51A;

+ Phía Tây giáp đường nội bộ khu nhà ở cán bộ công nhân viên Cảng quốc tế Cái Mép-Thị Vải.

+ Tổng diện tích khu đất khoảng 18.243 m2.

+ Hiện trạng sử dụng đất: Khu vực dự kiến xây dựng khu nhà ở nằm trên đường quốc lộ 51A đi UBND thị trấn Phú Mỹ, hiện nay là đất trống, cao độ trung bình l,2m, cao nhất là +2.0m (khu vực đường quốc lộ 51A ), thấp nhất là +0,1 m (khu vực Đường nội bộ khu nhà ở công nhân).

Phối cảnh mặt trước của dự án

- Quy mô đầu tư: Tổng diện tích dự kiến quy hoạch xây dựng khoảng 18.243 m2 sẽ được lập dự án xây dựng đồng bộ gồm: Hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh để kết nối với hạ tầng kỹ thuật chung của khu vực; xây dựng nhà ở (Chung cư); xây dựng các công trình công cộng, hệ thống xử lý nước thải…

(theo kenhthongtin.com.vn)

Tham khảo thêm dự án HOT tại Phường 12 : The Light City Vũng Tàu

Từ khóa khu-nha-o-xa-hoi-hodeco-tan-thanh