HODECO - ĐẠT DANH HIỆU "TOP 10 NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG VIỆT NAM 2023" NGÀNH XÂY DỰNG - BẤT ĐỘNG SẢN

HODECO - ĐẠT DANH HIỆU "TOP 10 NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG VIỆT NAM 2023" NGÀNH XÂY DỰNG - BẤT ĐỘNG SẢN

Sáng ngày 16/07/2023 vừa qua, Công ty Cổ Phần Phát Triển Nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (HODECO) đã vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Nhãn hiệu Nổi tiếng Việt Nam” năm 2023 ngành Xây dựng – Bất động sản tại Lễ Tổng kết và trao danh hiệu cho các nhãn hiệu được công nhận là nhãn hiệu nổi tiếng – nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam.

Lễ Tổng kết và trao danh hiệu được tổ chức bởi Hội Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam, thông qua việc đánh giá thành tích phát triển và uy tín Nhãn hiệu của Doanh nghiệp trong lĩnh vực Bất động sản – Xây dựng – Vật liệu xây dựng. Các Doanh nghiệp hội tụ đủ các tiêu chí được bình chọn cấp chứng nhận bình chọn là Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam năm 2023.

Sự kiện được tổ chức trang trọng và truyền hình trực tiếp trên kênh 1 (H1) Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội tại Thủ đô Hà Nội.

Ông Lê Viết Liên, Tổng Giám Đốc Công ty CP Phát Triển Nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (HODECO) nhận danh hiệu Top 10 Nhãn hiệu Nổi tiếng Việt Nam năm 2023

Hội tụ đủ các tiêu chí và vượt qua những đánh giá bình chọn chứng nhận khắt khe, Công ty CP Phát Triển Nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (HODECO) đã vinh dự nhận danh hiệu Top 10 Nhãn hiệu Nổi tiếng Việt Nam năm 2023 ngành Xây dựng – Bất động sản.

Top 10 Nhãn hiệu Nổi tiếng Việt Nam” năm 2023 ngành Xây dựng – Bất động sản là một trong những dấu ấn và ghi nhận xứng đáng dành cho những nỗ lực đổi mới không ngừng của HODECO trong suốt thời gian qua. nâng tầm vị thế thương hiệu để không chỉ là doanh nghiệp đầu tư phát triển bất động sản uy tín hàng đầu tại Bà Rịa - Vũng Tàu mà còn vươn xa hơn nữa trong phạm vi cả nước…

Từ khóa hodeco, bat-dong-san-vung-tau, top10vietnam