DỰ ÁN SÀI GÒN WEST GARDEN

Dự án SÀI GÒN WEST GARDEN là dự án nằm ngay trung tâm hành chánh, sở hữu vị trí vàng " Mặt tiền Tân Kỳ Tân Quý " . SÀI GÒN WEST GARDEN mang lại cho quý Khách hàng Bình An " từng phút giây ".

1. Giới thiệu đôi nét về dự án

Dự án SÀI GÒN WEST GARDEN đang tạo sức hút mạnh mẽ, mang lại ngọn gió mới cho quý khách hàng với quỹ đất nằm ngay trung tâm Bình Tân, mặt tiền đường Tân Kỳ Tân Quý.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & NHẬN BÁO GIÁ MỚI NHẤT

Dự án sở hữu 4 lớp an ninh đảm bảo an toàn cho Dân cư sinh sống tại SÀI GÒN WEST GARDEN.

2. Vị trí liên kết vùng và Tiện ích 

Với vị trí đắc địa nằm trong nội thành Thành phố Hồ Chí Minh, SÀI GÒN WEST GARDEN mang lại sức hút kinh ngạc cho giới đầu tư bởi những tiện ích xung quanh đi kèm với sự sở hữu vị trí trọng điểm.

3. Sơ đồ Dự án 

Dự án tọa lạc ngay trung tâm hành chính với khu dân cư hiện hữu đi kèm với các tiện ích lớn

Bản vẽ sơ đồ chi tiết dự án SÀI GÒN WEST GARDEN

4. Phương thức thanh toán 

Thanh toán linh hoạt cho quý Khách hàng khi mua sản phẩm tại dự án SÀI GÒN WEST GARDEN

Phương thức thanh toán chuẩn dành cho khách hàng

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & NHẬN BÁO GIÁ MỚI NHẤT

HOTLINE: 0909 900 617 - 093 8989 336

 

Từ khóa golden-house, golden-house-binh-tan, du-an-golden-house, du-an-golden-house-binh-tan, dat-nen-golden-house, dat-nen-golden-house-binh-tan, saigon-west-garden, du-an-saigon-west-garden, saigon-west-garden-binh-tan, dat-nen-saigon-west-garden, sai-gon-west-garden, du-an-sai-gon-west-garden, dat-nen-sai-gon-west-garden, sai-gon-west-garden-binh-tan


Vì sao chọn chúng tôi

Chúng tôi tin rằng việc cung cấp một môi trường đầy thử thách sẽ nuôi dưỡng và phát tài năng ở mỗi cá thể. Chúng tôi khuyến khích những ý tưởng mới và tạo điều kiện cho nhân viên luôn tìm những cách tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn tạo ra và không chờ đợi xu hướng sắp tới của ngành công nghiệp. Vì vậy, các bạn có thể đến với chúng tôi và cùng chúng tôi quyết tâm xây dựng vì mục tiêu trên.

Liên hệ

Email: congthongtin.vietnam.247@gmail.com

Điện thoại: 0909 900 617 - 093 8989 336

0909900617