CHUNG CƯ THỐNG NHẤT

Dự án Chung cư Thống Nhất mới đang là điểm đến của Nhà đầu tư thông minh khi sở hữu ngay vị trí vàng tiềm năng tại Thành Phố Vũng Tàu do Chủ đầu tư Hodeco triển khai.

TỔNG QUAN

Tên dự án Chung cư Thống Nhất
Chủ đầu tư Công Ty Cổ Phần Phát Triển Nhà Bà Rịa - Vũng Tàu (HODECO)
Vị trí Trung tâm thành phố: gần chợ, đối diện bến xe Vũng Tàu, cách bãi sau 1.5km
Diện tích đất 2.641,1 m2. Trong đó : 1.750 m2 đất ở
Chiều cao 20 tầng. (tầng đế: 3 tầng, tầng tháp: 20 tầng)
Mật độ xây dựng tầng đế 68%
Tổng mức đầu tư ước tính khoảng 250 tỷ đồng

 

Phối cảnh tổng quan dự án Chung cư Thống Nhất Vũng Tàu (theo kenhthongtin.com.vn)

CHỦ ĐẦU TƯ

HODECO là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Sở hữu gần 30 năm kinh nghiệm, Hodeco tự hào có hơn 30 dự án đã và đang triển khai khắp trong, ngoài tỉnh, với đa dạng các loại hình như căn hộ chung cư, biệt thự, nhà phố, condotel... Tích lũy giá trị bằng uy tín công ty và niềm tin từ phía khách hàng, Hodeco cam kết luôn mang đến cho bạn những sản phẩm – dịch vụ chất lượng cùng chính sách hậu mãi tốt nhất.

Hiện nay, công ty đang tăng cường mở rộng đầu tư, liên doanh với các đối tác giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản để thực hiện những dự án xây dựng khu đô thị, cao ốc văn phòng, chung cư cao cấp, resorts nghỉ dưỡng có quy mô lớn như Fusion Suites Vũng Tàu, Đại Dương Resort, Hodeco Sea Village, The Light City, Vũng Tàu Wonderland..., góp phần vào sự phát triển của đô thị, đưa Vũng Tàu trở thành trung tâm dịch vụ - du lịch của vùng Đông Nam Bộ và cả nước.

Tham khảo thêm dự án HOT tại Phường 12: The Light City Vũng Tàu

Từ khóa chung-cu-thong-nhat, du-an-chung-cu-thong-nhat, chung-cu-thong-nhat-vung-tau, du-an-chung-cu-thong-nhat-vung-tau, chung-cu-thong-nhat-hodeco


Vì sao chọn chúng tôi

Chúng tôi tin rằng việc cung cấp thông tin đầy đủ sẽ giúp cho Khách hàng của chúng tôi an tâm hơn để đầu tư hiệu quả. Kênh thông tin đầu tư luôn tạo ra những giá trị bền vững cho quý khách hàng. Vì vậy, các bạn có thể đến với Kênh thông tin và cùng chúng tôi tạo ra giá trị bền vững cho chính bản thân mình.

Liên hệ

Email: congthongtin.vietnam.247@gmail.com

Điện thoại: 0909 900 617 - 093 8989 336

0909900617