CHUNG CƯ BÌNH AN PHƯỜNG 10 VŨNG TÀU

Chung cư Bình An Phường 10 Vũng Tàu là dự án thuộc chương trình “Căn hộ trả góp - Cơ hội trong tầm tay” do Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Bà Rịa - Vũng Tàu HODECO làm chủ đầu tư, nhằm hỗ trợ nhu cầu cấp thiết về mua nhà, nâng cao đời sống người dân, mở ra cơ hội sở hữu “ngôi nhà mơ ước” cho tất cả mọi người trên địa bàn tỉnh.

An cư lập nghiệp - có một ngôi nhà vững chãi là ước mơ của mỗi gia đình, mỗi người. Tuy nhiên, việc sở hữu một ngôi nhà của riêng mình là một vấn đề không hề dễ dàng của nhiều người lao động.

TỔNG QUAN

Tên dự án Chung cư Bình An
Vị Trí Phường 10, Thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Bà Rịa - Vũng Tàu HODECO
Diện tích đất 4.218 m2.
Diện tích xây dựng 2.121 m2
Tổng diện tích sàn 38.238 m2
Tổng số căn hộ 378 căn
Diện tích căn hộ 55-66 m2
Quy mô

15 tầng, bao gồm: 

  • Tầng trệt làm bãi đậu xe
  • Tầng lửng làm dịch vụ và sinh hoạt công cộng
  • 14 tầng còn lại dùng để ở

Phối cảnh dự án Chung cư Bình An Phường 10 Thành phố Vũng Tàu

Chung cư Bình An tọa nằm ngay khu trung tâm phường 10 với các mặt tiếp giáp đường quốc lộ 51B, đường Bình Giã, KCN Đông Xuyên, khu dân cư phường 10.

Chung cư Bình An nằm trong khu vực tập trung dân cư đông đúc với hệ thống hạ tầng xã hội kỹ thuật hiện đại, được hưởng nhiều ưu thế về vị trí cũng như không gian và tiện ích cuộc sống. Dự án không chỉ đơn thuần là căn hộ để ở, mà đây thực sự là một môi trường sống, một chốn đi về thảnh thơi, nơi “an cư lạc nghiệp” của mỗi gia đình sau những lo toan mệt nhọc của cuộc sống.

Hình ảnh thực tế dự án Chung cư Bình An Phường 10 Thành phố Vũng Tàu

 

Tham khảo thêm dự án HOT tại Phường 12: The Light City Vũng Tàu