KHU DÂN CƯ THẠNH XUÂN

Đất nền Khu dân cư Thạnh Xuân 31, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh là dự án Quy mô hơn 1000m2, Có diện tích vừa phải và giá hợp lý trong khu vực Quận 12 hiện tại, giấy tờ pháp lý rõ ràng và hợp lệ, rất đáng để đầu tư hoặc để ở.

Khu Dân Cư Thạnh Xuân - Quận 12
– Khu Dân Cư Thạnh Xuân là dự án đất nền trên trục đường TX25 tại Q12 sau thành công rực rở từ 2 dự án trước đó 
– Khu Dân Cư Thạnh Xuân tọa lạc tại mặt tiền đường TX25, xã Thạnh Xuân, Quận 12, Tp.Hcm.
– Khu Dân Cư Thạnh Xuân với tổng diện tích hơn 1000m2. 
Dự án sở hữu vị trí ngay tuyến đường giao thông trọng điểm xã Thạnh Xuân đáp ứng được mọi khách hàng dự kiến sẽ thu hút được sự quan tâm của cư dân và các nhà đầu tư.
TỔNG QUAN
  • Tên dự án: KHU DÂN CƯ THẠNH XUÂN 
  • Vị trí dự án: Tọa lạc ngay trên mặt tiền đường TX25, Xã Thạnh Xuân, Quận 12, Tp.HCM
  • Loại hình: đất nền, xây nhà phố thương mại, nhà liên kế, biệt thự phố
  • Mặt tiền đường: 10m
  • Quy mô lô đất : 20 nền đất phân lô
  • Diện tích từng nền: 50m2~60m2
  • Đất cây xanh tập trung: 100 m2
  • Đất giao thông: 300 m2.
  • Phương thức thanh toán: chi làm nhiều đợt thanh toán – dễ dàng thanh khoản 
  • Pháp lý:  SỔ ĐẦY ĐỦ – PHÁP LÝ MINH BẠCH – AN TOÀN CHO NHÀ ĐẦU TƯ 

 

VỊ TRÍ DỰ ÁN KHU DÂN CƯ THẠNH XUÂN Q12

KHU DÂN CƯ THẠNH XUÂN vị trí mặt tiền đường TX25 thuộc xã Thạnh Xuân, Quận 12, đây là vị trí thuộc Tam Giác Vàng của Quận 12 cũng là vùng trọng điểm được xem tam giác vàng Bình Dương – Quận 12 – Gò Vấp.

Liền kề đường Vanh đai 3 dài 90km đang xây dựng con đường cần thiết giảm kẹt xe trong tương lai sẽ tạo  ra sự liên kết vùng thuận lợi giữa Q12 với trung tâm thành phố và Bình Dương, Long an.

HẠ TẦNG KHU VỰC QUẬN 12 PHÁT TRIỂN TĂNG TỐC

Hiện nay tại khu vực Tây Bắc HCM ( Củ Chi, Hóc Môn, Quận 12) được rất nhiều nhà đầu tư bất động sản để ý tới. Với làn sóng đầu tư lớn  đổ dồn phía khu vực Tây Bắc góp phần vùng đất này trở thành khu đô thị vệ tinh trong tương lai không xa.

Hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện điển hình khi  hầm chui nút giao An Sương với tổng vốn đầu tư 514 tỉ đồng là trong những dự án trọng điểm giải quyết ùn tắc giao thông trên địa bàn thành phố Hồ Chi Minh. Hầm chui đôi gồm 2 chiều một chiều hướng từ đường Trường Chinh đến quốc lộ 22 và ngược lại.

 

Bức phá Hạ tầng khu vực Tây Bắc

Dự án tuyến metro Bến Thành – Tham Lương cũng  đang được đẩy mạnh tiến độ tổng vốn đầu tư 2.1 tỉ USD công trình kết nối Bến Thành về đường Trường Chinh và tới bến xe An Sương và trên hết dự án được nâng cấp mở rộng quốc lộ 22 từ Tp.HCM đến Củ Chi dài 58km mở rộng mặt đường đến 60m.

TIỆN ÍCH KHU DÂN CƯ THẠNH XUÂN Q12

Khu dân cư THẠNH XUÂN với diện tích cây xanh khá lớn không khí trong lành nhiều không gian xanh khác hẳn với sự ôi bức của trung tâm thành phố. Cùng với không gian sống trong lành hiện hữu công viên xanh được bố trí ở trung tâm khu đất được kết nối với trục giao thông chính sẽ mãng xanh điều hòa không khí.

Đặc biệt là mặt tiền view sông – thoáng mát. Không khí trong lành và mát vào mùa hè \.

 

MẶT BẰNG DỰ ÁN THẠNH XUÂN Q12

Dự án đất nền THẠNH XUÂN QUẬN 12 với quy mô 1,1 hecta, bao gồm 20 nền Nhà phố. Diện tích phân lô từ: 50m2 – 60m2

Với tiến độ thanh toán chia làm nhiều đợt – dễ dàng thanh khoản cho nhà đầu tư. 

Tham khảo dự án tiềm năng nhất TP.Vũng Tàu: The Light City

Từ khóa khu-dan-cu-thanh-xuan, dat-nen-thanh-xuan-quan-12, dat-nen-thanh-xuan-q12, du-an-thanh-xuan, du-an-thanh-xuan-q12, du-an-thanh-xuan-quan12, dat-quan-12, dat-nen-quan-12, bat-dong-san-quan-12,