Khách sạn Fusion Suites Vũng Tàu khai trương và công nhận đạt chuẩn 4 sao ngày 16/07/2020

Vào chiều ngày 16/07/2020, Công ty CP Phát triển nhà BR-VT (Hodeco) đã tổ chức lễ khai trương và công nhận khách sạn Fusion Suites Vũng Tàu, số 2 đường Trương Công Định, TP.Vũng Tàu đạt chuẩn 4 sao, do công ty làm chủ đầu tư. 

Fusion Suites Vũng Tàu là dự án căn hộ- khách sạn cao cấp đạt chuẩn 4 sao với quy mô 20 tầng, 171 phòng và căn hộ, cùng các khu vực tiện ích như Maia spa, nhà hàng Fresh, cafe Roast, quầy bar Breeze trên sân thượng, hồ bơi, khu đa chức năng và các khu phụ trợ...

Dự án được khởi công từ tháng 6/2017 và hoàn thành vào cuối năm 2019, bắt đầu đón khách từ đầu năm 2020.

Khách sạn Fusion Suites Vũng Tàu được thiết kế, quản lý và vận hành bởi Fusion - tập đoàn tiên phong về dịch vụ khách sạn và nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe.

Từ khi đi vào hoạt động, khách sạn Fusion Suites Vũng Tàu đã lọt vào top 20 khách sạn mới mở đẹp nhất châu Á năm 2020 do CNN bình chọn và trở thành địa điểm check in của nhiều du khách khi đến Vũng Tàu.

Chứng nhận Khách sạn 4 sao của Fusion Suites Vũng Tàu

Tại đây, du khách được tận hưởng kỳ nghỉ bao gồm các hoạt động đặc trưng của Fusion như: liệu trình spa, massage bấm huyệt chân, yoga, sauna mà không phải trả thêm phí.

Việc khai trương khách sạn Fusion Suites Vũng Tàu là một cột mốc quan trọng đánh dấu hành trình 30 năm xây dựng và phát triển của Hodeco. Với vai trò là một dự án căn hộ - khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp, Fusion Suites Vũng Tàu sẽ là bước khởi đầu cho giai đoạn phát triển mới của Hodeco trong việc đầu tư xây dựng các bất động sản nghỉ dưỡng trên địa bàn tỉnh.

Theo ĐÔNG HIẾU

Báo bariavungtau.com.vn

Tin liên quan

Từ khóa fusion-suites-vung-tau, du-an-fusion-suites-vung-tau, can-ho-fusion-suites-vung-tau, condotel-fusion-suites-vung-tau, khach-san-fusion-suites-vung-tau, bat-dong-san-nghi-duong-vung-tau, bds-nghi-duong-vung-tau, du-an-condotel-fusion-suites-vung-tau, du-an-can-ho-fusion-suites-vung-tau,